TRƯỜNG THPT BÃI CHÁY

Trong không khí hân hoan chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890- 19/5/2022), ngày 19/5/2022 trường THPT Bãi Cháy đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị "Học Bác lòng ta trong sáng hơn" quy mô toàn trường với mục đích tuyên truyền, kể chuyện về cuộc đời và sự nghiệp Cách mạng của Bác, tuyên dương khen thưởng các gương điển hình tiên tiến trong cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh" là CB, GV, NV và học sinh nhà trường.

Buổi sinh hoạt đã mang lại những nhận thức chính trị sâu sắc cho tập thể CB GV NV và học sinh nhà trường. Đúng như lời TBT Nguyễn Phú Trọng trong "Hội nghị Toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã khẳng định: "Việc học tập, làm theo đạo đức, tư tưởng và phong cách Hồ Chí Minh là một việc làm rất cần thiết và có ý nghĩa. Người đã di xa nhưng di sản Người để lại cho Đảng ta, nhân dân ta là vô cùng đồ sộ và quý giá. Đó là thời đại Hồ Chí Minh, sự nghiệp Hồ Chí Minh, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, một tấm gương sáng ngời để chúng ta thường xuyên học tập và noi theo. Người là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, kết tinh rạng ngời của đạo đức, trí tuệ, khí phách, lương tri của dân tộc và thời đại."

popup

Số lượng: