TRƯỜNG THPT BÃI CHÁY

Với nhiệm vụ tổ chức giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo mục tiêu, chương trình giáo dục phổ thông dành cho cấp THPT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, trường THPT Bãi Cháy không ngừng phấn đấu để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Nhà trường thực hiện các chủ trương, chính sách giáo dục của Đảng và Nhà nước; tích cực tham gia vào các hoạt động địa phương và thực hiện tốt chính sách về giáo dục đối với học sinh; định hướng cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia nghiên cứu khoa học, giảng dạy và các hoạt động bổ trợ khác nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, giáo dục học sinh phát triển toàn diện, thực hiện mục tiêu và nguyên lý giáo dục. Trên cơ sở đó, từng bước đóng góp thiết thực, vững chắc, có hiệu quả vào sự nghiệp phát triển giáo dục nói chung của Tỉnh Quảng Ninh và xây dựng nên thương hiệu trường THPT Bãi Cháy nói riêng.

popup

Số lượng: